Về chúng tôi

Chúng tôi là nhóm các bạn trẻ hiện đại đầy nhiệt huyết. Chúng tôi yêu thích và thật sự quan tâm đến các món ăn Việt Nam, đặc biệt là các loại nông sản sạch. Delinuts là dự án được triển khai nhầm cung cấp các sản phẩm nông sản dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe để cung cấp đến thị trường. Đây là các sản phẩm Organic nói không với các loại thuốc bảo vệ thực vật, chất bảo quản,…
Delinuts thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn dinh dưỡng thuần Việt, tiện lợi cho người tiêu dùng, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe, vừa đáp ứng được nhịp sống hối hả của con người thế kỉ 21. Cùng với đó, Delinuts có tầm nhìn hướng đến việc tôn vinh các loại nông sản thiên nhiên phong phú, giá trị con người và tinh thần tự hào dân tộc Việt Nam.
Delinuts mang đến các loại nông sản Organic với giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người dùng. Là các sản phẩm sạch, an toàn, phù hợp với xu hướng sử dụng hiện nay. Cùng với đó, Delinuts còn mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp với chất lượng sản phẩm, bao bì, giao nhận,… một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất.
Một số mặt hàng mà Delinuts cung cấp ra thị trường: Hạt điều; Bột rau củ (bột rau má, bột diếp cá …); Trái cây nhiệt đới sấy (Bưởi, chanh dây, nha đam, xoài, thơm, mãn cầu,…)
Nếu bạn yêu thích nông sản Organic Việt Nam thì Delinuts chính là lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, chỉ cần bạn có nhu cầu.

Các dòng sản phẩm của sống sạch Delinuts

01

Hạt dinh dưỡng

Các loại hạt chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người dùng. Các loại hạt này được trồng theo tiêu chuẩn Organic không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật.

02

Trái cây và vỏ trái cây sấy dẻo

Các loại bột rau củ có hàm lượng dinh dưỡng cao, tiện lợi trong việc sử dụng hằng ngày. Bột rau củ Organic giúp bổ sung năng lượng và giúp làm đẹp hiệu quả.

03

Bột rau sấy lạnh

Các loại trái cây sấy dẻo đảm bảo được lượng dưỡng chất từ bên trong, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, chúng được làm từ các loại nông sản Việt, theo chuẩn Organic.

04

Thực phẩm hỗ trợ sức khỏe

Các loại hạt chứa nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khỏe của người dùng. Các loại hạt này được trồng theo tiêu chuẩn Organic không hóa chất, không thuốc bảo vệ thực vật.