BLog

Thông tin giao hàng

Với mục đích để quý khách yên tâm hơn khi trao gửi niềm tin vào sản phẩm của shop. Trong bài viết này, Delinuts sẽ cập nhật quy trình giao hàng để mọi người nắm bắt cụ thể hơn về dịch vụ giao hàng cũng như cách thức gửi hàng của Delinuts.

Quy trình giao hàng của Delinuts

Tiếp nhận thông tin

Quá trình tiếp nhận thông tin đặt hàng của quý khách bắt buộc phải đầy đủ 3 khoản: Họ tên người nhận, địa chỉ gửi hàng và số điện thoại người nhận. Sai sót một trong ba bước sau đây sẽ khiến quy trình giao hàng gặp nhiều rắc rối. Sau khi đã tiếp nhận thông tin, đội ngũ thuộc phòng chăm sóc khách hàng sẽ bắt đầu tiến hành lên đơn trên app giao hàng Tín Tốc. Đây là đơn vị giao hàng uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh với quy trình giao nhận chuyên nghiệp và kiểm soát chặt chẽ. Tín Tốc nhận giao hàng khu vực nội thành đi toàn quốc với cước phí rất hợp lý. Cũng chính là điểm cộng lớn để Delinuts hợp tác lâu dài và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của quý khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ.

Lên đơn hàng

Delinuts thực hiện lên đơn cho khách hàng trên app giao hàng Tín Tốc với các thông tin vừa tiếp nhận ở trên, bao gồm một số nội dung như: Tên người nhận hàng, đia chỉ, số điện thoại, giá sản phẩm, cước phí giao hàng, loại dịch vụ,… Nhân viên có thể lên đơn ngay cả trên máy tính hoặc ứng dụng điện thoại rất tiện lợi và nhanh chóng.

Tiến hành gói hàng

Sau khi lên đơn thành công trên ứng dụng Tín Tốc, Delinuts sẽ bắt tay vào soạn hàng và đóng gói hàng hóa theo quy định chung của đơn vị giao hàng. Với Tín Tốc, sản phẩm sẽ được đóng gói bằng thùng carton cứng bên ngoài kèm tên người nhận và được dán băng keo dạng chữ H hoặc chữ I để niêm phong kiện hàng chắc chắn.

Bên vận chuyển tiếp nhận và giao hàng

Sau khi đã tiến hành lên đơn và đóng gói, sẽ có bộ phận giao hàng đến nhận đơn và chuyển về kho lưu giữ để kiểm kê, phân loại hàng hóa,… Tại đây, bên giao hàng sẽ tra cứu thông tin người nhận hàng qua ứng dụng và dựa vào đó để dán mã đơn hàng lên kiện hàng tương ứng, mỗi món hàng sẽ có mã đơn hàng khác nhau, không trùng lặp. Sau đó sẽ có shipper tiếp nhận và bắt đầu tiến hành đi giao cho khách.

Theo dõi đơn hàng trên app Tín Tốc

Quá trình giao hàng cần phải có sự kiểm soát của đơn vị giao hàng và người gửi đơn để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn như thất lạc hàng hóa, shipper chậm trễ,… Vì vậy Delinuts hoàn toàn có thể quản lý điều này thông qua app giao hàng Tín Tốc. Tại đây chúng tôi có thể quan sát được hành trình giao hàng của các shipper và tình trạng đơn hàng đang diễn ra như thế nào. Đây cũng là một ưu điểm tuyệt vời tại Tín Tốc.

Một shop bán hàng uy tín, chất lượng không chỉ nằm ở chuyện cung cấp sản phẩm tốt, mà còn phải bao gồm quy trình giao nhận rõ ràng, nhanh chóng và diễn ra êm đẹp. Qua các thông tin giao hàng của Delinuts ở trên, hi vọng bạn đọc/quý khách hàng có một cái nhìn chân thực và từ đó, tin tưởng, gắn kết lâu dài cùng Delinuts.

Bài viết liên quan

Trả lời

Đánh giá*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tin

039 298 2646
EnglishVietnamese